Cách thức hoạt động của cisco catalyst 3850


Cách Thức Hoạt động Của Cisco Catalyst 3850.

Với quy mô quản lý mạng của các doanh nghiệp, thiết bị chuyển mạch switch cisco sẽ là lựa chọn hàng đầu, được các quản trị viên tin dùng bởi hiệu suất, bảo mật và tiết kiệm chi phí vận hành. Cisco catalyst 3850 là dòng chuyển mạch cấp cao cho quy mô doanh nghiệp. Cisco 3850 xây dựng hệ thống mạch mạng dựa trên nền tảng ios cisco với cách thức hoạt động linh hoạt. Thông tin dưới đây về cách thức hoạt động của cisco catalyst 3850 sẽ giúp người dùng mạng hiểu hơn về hệ thống mạch mạng và quản lý hiệu quả.

Bộ chuyển mạch switch cisco 3850 hoạt động như thế nào

Switch cisco 3850 là một distribution, chuyển mạch layer 3, thực hiện chuyển đổi các kết nối lớp mạng truy cập và lớp lõi, tối ưu lựa chọn đường truyền nhanh nhất cho các tập tin. Cisco 3850 xây dựng trên cấu hình layer 2 với những tính năng hỗ trợ của layer 3 mở rộng, kết nối trung gian giữa 2 lớp.

Switch cisco 3850 xây dựng broadcast domain riêng, ghi nhớ các địa chỉ IP xây dựng các kết nối với  đường truyền tiêu chuẩn. Hệ thống quản lý đường truyền có dây và không dây. Cisco 3850 thực hiện phân tích tập tin gốc, xác định địa chỉ IP có thực trên hệ thống để thiết lập đường truyền tốc độ cao và ổn định nhất, đảm bảo an toàn bảo mật và không gây nhiễu hệ thống.

Switch cisco 3850 hoạt động như một router lớn cho doanh nghiệp, chia sẻ mạng, đường truyền tốc độ cao, thông qua các cổng kết nối Ethernet tốc độ 10/100/1000 mbps. Mở rộng quản lý với khả năng xếp chồng tối đa 9 stack. Ngoài ra, cisco 3850 còn được cải tiến với nhiều giao thức quản lý đơn giản, tối ưu điện năng tiêu thụ, băng thông và chi phí vận hành cho các doanh nghiệp.

Đặc điểm bộ chuyển mạch WS-C3850-24T-S

Bộ chuyển mạch WS-C3850-24T-S phù hợp với quy mô doanh nghiệp nhỏ. Trang bị bộ tính năng IP base, mở rộng nâng cấp dễ dàng lên IP service. Cung cấp giải pháp quản trị mạng, chuyển đổi lớp truy cập lên lớp lõi với hiệu năng cao, ổn định.

Thiết bị với trang bị 24 cổng RJ45 – Ethernet tốc độ cao 10/100/1000 mbps. Đồng thời trang bị hệ thống đèn led hiển thị trạng thái kết nối, cấp nguồn PoE tối ưu quản lý kết nối đơn giản, khắc phục sự cố đường truyền nhanh chóng. Hỗ trợ module mạng nóng, có thể kết nối mở rộng với các mạng khác. Người quản trị có thể lựa chọn module đường lên mạng: 4 SFP 1G hoặc 2 SFp 10G. Khả năng xếp chồng tối đa 9 stack với tổng băng thông 480 Gbs. Hỗ trợ 100 điểm truy cập cùng 2000 khách hàng kết nối không dây trên mỗi hệ thống.

Với nền tảng quản lý duy nhất cisco IOS giúp quản lý tối ưu các kết nối không dây và có dây. WS-C3850-24T-S được hỗ trợ các giao thức kết nối mở rộng, quản lý đơn giản thông qua phần mềm, website, kết nối bluetooth hay giao diện dòng lệnh. Việc quản trị mạch mạng đa lớp trở nên đơn giản hơn. Bảo mật an toàn được đánh giá cao.

Với những tính năng nổi bật, catalyst 3850 xây dựng hệ thống mạch mạng tối ưu cho doanh nghiệp, hoàn hảo về tốc độ đường truyền, băng thông lớn, mức độ ổn định, khả năng bảo mật cùng chi phí vận hành tiết kiệm nhất. Thiết bị cisco 3850 sẽ là giải pháp cho các doanh nghiệp xây dựng mạch mạng và điều phối hoạt động nội bộ, liên kết ngoại mạng, khách hàng hiệu quả. Catalyst 3850 với nhiều dòng sản phẩm, cấu hình đa dạng cho người dùng lựa chọn. Cân nhắc tài chính và nhu cầu quản lý mở rộng để lựa chọn phù hợp. Mọi thắc mắc về sản phẩm, người dùng có thể để lại phản hồi Phânphối switch cisco để được tư vấn chi tiết.