Cách tẩy xi măng an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao


Cách Tẩy Xi Măng An Toàn, Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Cao

Việc vệ sinh sau khi xây dựng là một vấn đề khá vất vả, tốn rất nhiều thời gian và công sức. Vậy nên phải lựa chọn được cách tẩy xi măng hợp lý để đánh bay bám bẩn một cách nhanh chóng mà lại tiết kiệm được thời gian.

Hiện nay, đã có nước tẩy xi măng H+T01 giúp cho bạn trong việc đánh tẩy một cách an toàn, nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Cùng tìm hiểu sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

 1. Sử dụng nước tẩy xi măng H+T01 để loại bỏ bám bẩn cứng đầu

Dung dịch chất tẩy xi măng H+T01 là một loại dung dịch có tính chất tương tự như một axit loãng. Có khả năng loại bỏ các loại bám bẩn cứng đầu một cách hiệu quả.

– Thanh phần trong nước tẩy xi măng H+T01: Gồm các axit yếu có khả năng đánh tẩy như: HF, H2SO4, Clo và một số các chất khác có khả năng đánh rửa nhưng không phá vỡ kết cấu cũng như màu gạch.

– Tác dụng của nước tẩy xi măng H+T01:

 • Đánh bay mọi loại bám bẩn có trên mặt sàn. Dù là vết bẩn cứng đầu nhất.
 • Sử dụng được ở nhiều loại gạch sàn khác nhau mà không là mất màu hay trầy xước gạch.
 • Ngoài ra, chất tẩy xi măng H+T01 còn có thể tẩy bám bẩn trong đường ống thải nước bẩn và rác.

– Hướng dẫn sử dụng cách tẩy xi măng bằng nước tẩy:

 • Bước 1: pha loãng nước tẩy xi măng H+T01 theo một tỉ lệ phù hợp cho vết bẩn cần đánh tẩy.
 • Bước 2: Sử dụng vật dụng cạo để cạo sơ qua các mảng bám xi măng to và cứng đầu trên sàn nhà. Cẩn thận khi cạo để không làm trầy xước nền gạch.
 • Bước 3: Dùng chổi quét dung dịch nước tẩy xi măng H+T01 lên mặt bám bẩn, đợi sủi bọt rồi dùng rẻ lau hoặc miếng pad lau đi lau lại để mảng bám bẩn có thể tan ra.
 • Bước 4: Sau khi các mảng bám bẩn đã được loại bỏ thì vệ sinh lại bằng nước sạch hoặc nước lau sàn để sàn nhà của bạn sạch sẽ trở lại.

– Lưu ý khi sử dụng nước tẩy xi măng H+T01:

 • Dùng đúng với hướng dẫn và tránh những cảnh báo mà nhà sản xuất ghi trên bao bì.
 • Mặc đồ bảo hộ lao động: kính, khẩu trang, găng tay cao su, ủng,… để chất tẩy xi măng H+T01 không dính trực tiếp vào da. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
 • Nếu dính vào da thì cần phải rửa sạch nhiều lần với nước và đến bác sĩ kiểm tra nếu ăn phải hoặc dính vào mắt.
 • Để cẩn thật và nắp chặt, tránh ánh nắng mặt trời cùng tầm tay trẻ em nếu sử dụng chất tẩy xi măng H+T01 để có thể sử dụng cho lần tiếp theo.
 1. Lưu ý khi mua sản phẩm nước tẩy xi măng H+T01

Dung dịch  chất tẩy xi măng H+T01 có màu trong, không bị váng đục và không có mùi sốc của axit. Khi sử dụng không có khói bốc lên đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

– Mua sản phẩm nước tẩy xi măng H+T01 tại các cửa hàng lớn, uy tín và có thương hiệu được nhiều người tin dùng.

– Trên chai nhựa đựng sản phẩm ghi rõ ràng các thông tin như: tên sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫ sử dụng, cảnh báo khi dùng, …

– Nếu mua hàng với số lượng lớn nên đến các công ty phân phối  nước tẩy xi măng H+T01 chính hãng để đảm bảo được chất lượng tốt nhất cũng như giá cả rẻ và hợp lý.

Với cách tẩy xi măng  an toàn, nhanh chóng và hiệu quả cao bằng nước tẩy xi măng H+T01 sẽ giúp trả lại cho ngôi nhà của bạn một sàn nhà sạch, sáng, bóng.

Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google
Tìm kiếm thông tin sản phẩm đơn giản trên google

Nước tẩy xi măng H+T01 sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn!