Cách đặt backlink diễn đàn không bị phạt


Cách đặt backlink diễn đàn không bị phạt

Xây dựng backlink, đi back link là những thủ thuật mang lại phiếu bầu cho website chính. Các backlink có giá trị sẽ mang đến cho website mức độ tin tưởng cao, được google đánh giá tốt và xếp hạng cao trong top tìm kiếm. Nhưng chi phí để tạo ra backlink chất lượng, có giá trị thì không hề rẻ. Nhiều đơn vị bán backlink chất lượng nhưng chi phí cao khiến nhiều SEOer lựa chọn chiến thuật backlink tại các diễn đàn. Tuy nhiên, nếu không đi backlink điễn dàn đúng cách, website chính rất dễ bị phạt, đánh giá spam và lãng phí công sức. Dưới đây là chia sẻ cách đi backlink diễn đàn hiệu quả, tránh bị google phạt mà các SEOer mới có thể áp dụng.

Xem ngay: Dịch vụ SEO Đồng Nai https://muabacklink.net/dich-vu-seo-dong-nai/

Cách đặt backlink diễn đàn không bị phạt
Cách đặt backlink diễn đàn không bị phạt

Hướng dẫn cách đi backlink diễn đàn miễn phí hiệu quả

Backlink diễn dàn là cách làm phổ biễn được nhiều SEOer mới thực hiện. Với nhiều diễn đàn, forum hoạt động bàn luận về 1 chủ đề. Tại đây, các bài viết được đăng miễn phí, với lượng truy cập lớn. Tuy nhiên, do lượng backlink diễn đàn quá lớn, outlink nhiều dẫn đến hiệu quả SEO không cao, google chỉ lướt qua mà không tính điểm, đồng thời chất lượng diễn đàn kém sẽ làm backlink kém chất lượng.

Tuy nhiên, backlink diễn đàn vẫn là nguồn mà các SEOer không nên bỏ lỡ. Để đặt backlink diễn đàn hiệu quả cần đảm bảo:

  • Xây dựng bài viết có nội dung mới, chất lượng, tối ưu chuẩn SEO để được google đánh giá tốt về chất lượng, thứ hạng bài viết. Bài viết mới không trùng lặp với bài viết khác có trên diễn đàn, chất lượng sẽ có tốc độ index cao, được google đánh giá tích cực.
  • Lựa chọn diễn đàn uy tín, chất lượng và có cùng nội dung. Không nên đi backlink quá nhiều, spam trên các diễn đàn mà không có kế hoạch.
  • Tạo các comment để tăng mức độ quan tâm của người đọc trên diễn đàn tới bài viết, tăng mức độ uy tín.

Xây dựng backlink chất lượng với chi phí rẻ

Backlink miễn phí thường được google đánh giá không cao, quá nhiều SEOer lựa chọn. Để SEO offpage hiêu quả cần những backlink chất lượng, được trả phí để chiến lược SEO tối ưu, thứ hạng web tăng bền vững. Với khách hàng là các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ, sử dụng dịch vụ guest post sẽ là giải pháp tiết kiệm chi phí và sở hữu backlink chất lượng.

Cách đặt backlink diễn đàn không bị phạt
Cách đặt backlink diễn đàn không bị phạt

Lựa chọn dịch vụ guest post uy tín, cung cấp bộ tự khóa cần SEO phù hợp với chiến lược SEO offpage. Đơn vị bán guest post sẽ xây dựng nội dung bài viết, tối ưu chuẩn SEO, đặt backlink tại các anchor text tương đồng với keyword bằng phương pháp thủ công… đảm bảo các chỉ số SEO, được google đánh giá cao.

Bài viết được đặt tại hệ thống website vệ tinh có sẵn trong gói guest post. Webiste vệ tinh được lựa chọn có cùng chủ đề, lĩnh vực liên quan, với các tiêu chí SEO phù hợp. Khách hàng sẽ không cần phải mua hệ thống website và đầu tư xây dựng bài viết tốn kém chi phí. Tất cả các đầu việc sẽ được chuyên viên SEO thực hiện, đánh giá và báo cáo kết quả.

Chiến lược xây dựng backlink chất lượng thực sự quan trọng để mang đến hiệu quả SEO tối ưu cho các trang web. Backlink diễn đàn chỉ là 1 giải pháp nhỏ, hiệu quả không cao như các backlink trả phí. Hiện nay, nhiều đơn vị bán guest post đa dạng gói và mức giá, các đơn vị có thể cân nhắc, lựa chọn phù hợp với chiến lược SEO hiện tại. Gói guest post chất lượng sẽ mang lại hiệu quả SEO tốt hơn, tăng hạng hiệu quả và ổn định.