Các mẫu ghế gấp đa năng giá rẻ cho cửa hàng café


Các Mẫu Ghế Gấp đa Năng Giá Rẻ Cho Cửa Hàng Cafe.

Mở cửa hàng kinh doanh café với số vốn nhỏ, phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ ngay tại quá. Bàn ghế sử dụng cho các cửa hàng kinh doanh café, quán nước cần được lựa chọn cẩn thận. Với các yêu cầu về: giá trị sử dụng, tính thẩm mỹ cho không gian, đầu tư tài chính phải chăng… Chủ cửa hàng có thể chọn mua các mẫu ghế gấp giá rẻ hà nội. Sản phẩm là lựa chọn phù hợp cho không gian quán café, với nhiều thiết kế khác nhau. Dưới đây là một số gợi ý mẫu ghế gấp đa năng cho cửa hàng café.

Vì sao nên chọn mẫu ghế gấp cho quán café?

Chọn mua bàn ghế quán café khá quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả kinh doanh của quán hàng. Bởi bàn ghế sẽ phục vụ khách hàng thoải mái, tiện lợi trong quá trình sử dụng dịch vụ tại quá. Đồng thời, bàn ghế tạo nên thiết kế nội thất và chủ đề của không gian quán.

Mẫu ghế gấp là một lựa chọn cho mô hình kinh doanh quán café. Bởi:

  • Ghế gấp thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng di chuyển, sử dụng cho các khu vực bàn uống nước, tiện lợi cho khách hàng và cả nhân viên phục vụ. Ghế có thể gấp gọn giúp việc dọn quán dễ dàng hơn.
  • Ghế gấp với khung thép hợp kim, đảm bảo khả năng chịu tải trọng, an toàn cho người dùng. Lưng ghế tựa tiện lợi, giúp người dùng cảm giác thoải mái. Tuy nhiên, hạn chế, ghế gấp sẽ không phù hợp để ngồi trong thời gian dài.
  • Ghế gấp có giá thành rẻ, giảm chi phí đầu tư ban đầu cho hàng quán khi ngân sách tài chính chưa nhiều.

Loại ghế gấp phù hợp cho các hàng quán café vườn, không gian ngoài trời, quá café có diện tích nhỏ hẹp. Tuy nhiên, chủ quán cần lựa chọn các sản phẩm cao cấp, chính hãng để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng.

Một số gợi ý mẫu ghế gấp đa năng tiện lợi cho quán café đẹp

Ghế gấp đa năng tiện lợi được ứng dụng nhiều cho hàng quán, văn phòng, sử dụng trong gia đình. Các mẫu ghế được cải tiến, chất liệu thay đổi mang đến nhiều lựa chọn cho quán café. Một số gợi ý mẫu ghế gấp phù hợp cho quá café:

  • Ghế gấp vải – loại ghế lùn, với khung ghế nhỏ gọn, kết hợp với vải bạt bền bỉ. Phù hợp với không gian quán café lề đường, café bụi.
  • Ghế gấp nhựa – với phần mặt và lưng ghế chất liệu nhựa cứng, khung hợp kim nâng đỡ. Thiết kế khá phổ biến cho café sân vườn, với giá thành rẻ.
  • Ghế gấp gỗ – khung thép hoặc khung gỗ bền bỉ, kết hợp với mặt ghế là chất liệu gỗ ép công nghiệp. Thiết kế ghế chắc chắn và chất liệu gỗ mang lại cảm giác thân thiện, quen thuộc với người dùng. Giá thành ghế gấp gỗ khá cao.

Thiết kế ghế gấp linh hoạt, dễ sử dụng, đáp ứng các yêu cầu an toàn, giá trị sử dụng cao cho không gian quá café, phục vụ khách hàng. Lưu ý, các mẫu ghế cũng đa dạng, tùy vào khả năng tài chính, thiết kế quá để chọn mẫu mã ghế gấp phù hợp. Ưu tiên hàng đầu vẫn là các dòng sản phẩm ghế đa năng, chính hãng từ các đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng, giá trị sử dụng. Tại piron, người tiêu dùng sẽ được chọn nhiều sản phẩm chính hãng: ghế gấp, nội thất văn phòng, bộ bàn ghế học sinh… chất lượng với giá cả phải chăng và chính sách bảo hành lâu dài.