các liên hoan độc đáo sinh sống Bangkok Thái Lan

Cùng cao điểm Thái Lan tìm hiểu những nét văn hóa truyền thống độc đáo trong các liên hoan sinh sống Bangkok. TP. Hồ Chí Minh Bangkok trẻ trung nhưng không dừng lại ở đó vẫn còn lưu giữ lại đc các nét văn hóa riêng có đậm bản sắc truyền thống với các liên hoan tiệc tùng ở Bangkok Thái Lan đc tiến hành hàng năm rất chi là thú vị đã thu hút, cuốn hút mối quan hệ của hàng triệu khác nước ngoài trên toàn thị trường quốc tế.

1. liên hoan tiệc tùng Yi Peng cũng như Loy Krathong

trong những dịp thời điểm cuối năm, khác nước ngoài khi đi tour du lịch bangkok thái lan giá rẻ sẽ có được cơ hội tham gia liên hoan tiệc tùng hoa đăng của cư dân Thái , đc thỏa sức đùa giỡn rưới bầu trời rực sáng từ hàng chục nghìn chiếc đèn lồng , bên trên sông lóng lánh cùng với hàng trăm nghìn thuyền hoa đăng nối nhau trôi theo dòng nước.

lễ hội Loy Krathong Bangkok – Thái Lan

tiệc tùng, lễ hội hoa đăng Yi Peng cũng như Loy Krathong đc ra mắt vào buổi tối ngày trăng tròn tháng 12 âm lịch hàng năm sinh sống Thái Lan , lịch dương thường rơi vào thời điểm tháng 11. nơi đây hai liên hoan lớn nhất thu hút đa số chúng ta tham dự và đc tổ chức hàng nằm tại Bangkok.

vào không khí trang hoàng của lễ hội, hàng chục nghìn chiếc đèn lồng , trên dòng sông lóng lánh cùng với hàng trăm ngàn nghìn chiếc thuyền hoa đăng nối nhau trôi theo dòng nước , tiệc tùng hoa đăng được gọi là tiệc tùng, lễ hội rộng lớn thứ 2 trong năm chỉ với sau Tết truyền thống cổ truyền Songkran được ra mắt tại Bangkok Thái Lan.

2. tiệc tùng, lễ hội Songkran

tiệc tùng, lễ hội Songkran sinh sống Bangkok được diễn ra vào dịp Tết truyền thống mừng năm mới mẻ. Songkran được tiến hành từ ngày 13-15/4 hàng năm. đây là thời điểm cư dân Thái Lan tỏ lòng kính trọng cùng rất Đức Phật, dọn dẹp công ty cửa, té nước trong người cao tuổi để tỏ lòng tôn kính. trong thời gian diễn ra tiệc tùng sẽ sở hữu được các phần thi sắc đẹp, cuộc diễu hành đc tiến hành thu hút đông đảo cư dân tham dự.

liên hoan tiệc tùng Loy Songkran Bangkok – Thái Lan

đặc biệt quan trọng, trong lễ hội Songkran, người dân sẽ té nước lên nhau bằng xô, súng phun nước, bóng… theo quan niệm của người Thái Lan các người càng đc té nhiều nước càng màu đỏ may mắn ngay cả năm. bất kể người rộng lớn, trẻ em, khách hàng du lịch, chưa nhận ra màu da, ai nấy đều hòa vào màn té nước vui nhộn trong tình thân ái. vào dịp này, người dân Thái ai nấy đều náo nức, treo đèn trang trí, chủ nhà tưng bừng ánh điện, phố phường rất nhiều vui, náo nhiệt.

====>>> Xem thêm : tour hồ ba bể

3. tiệc tùng Khao Phansa

non sông Thái Lan với rộng 90% dân sinh theo đạo phật. Đây được xem là 1 lễ hội ở Bangkok lôi cuốn phần đông người tham gia kể cả khách hàng cao điểm mang lại Bangkok. Lễ Khao Phansa là 1 trong những lễ hội Phật giáo lớn được tiến hành trong tháng 7 để phát biểu bước đầu mùa định cư của Phật tử, bước đầu 3 tháng tịnh tu, không đc rời khỏi chùa của những không ngừng sĩ sinh sống Thái.

liên hoan tiệc tùng Khao Phansa – Thái Lan

trong đợt này nhiều thanh thiếu niên Thái cũng xuống tóc tu hành nhằm báo hiếu và tích phước đến phụ huynh, nơi đây truyền thống cổ truyền khá thịnh hành với dân Thái. các phái nam sinh sống Thái từ dân gian bá tánh cho công hầu khanh tước đều trải qua một thời kỳ tu hành. đây là lúc dân chúng dâng Tặng áo cà sa mới mẻ cho những công ty sư.

4. tiệc tùng, lễ hội ăn chay ở Bangkok

tiệc tùng, lễ hội ăn chay ở Bangkok Thái Lan được tổ chức vào trong ngày mồng 1 tháng 9 âm lịch hằng năm. vào 10 ngày diễn ra tiệc tùng người dân sẽ không ăn thịt, trứng hay những thứ hành hẹ… bạn sẽ cảm nhận rõ không khí của liên hoan tiệc tùng ở Bangkok này khi tới trung tâm phố Yaowarat hoặc Chinatown – khu phố đặc trưng của người Hoa. những biểu ngữ lớn và vô số cờ trang trí màu vàng rực xuất hiện chữ 齋màu đỏ (mang chân thành và ý nghĩa là chay tịnh) thiệt rộng lớn sinh sống giữa dễ khiến cho sự chú trọng được treo dọc tuyến đường phòng có những hàng quán bán thức ăn hay gần trước những quán ăn. các người bán thức ăn dọc những tuyến có treo cờ đều chỉ bán thức ăn chay cũng như các quán ăn cũng cần điều tiết cách thức để chế biến các món ăn không có thịt.

5. tiệc tùng, lễ hội Beer

lễ hội Beer – Thái Lan

tiệc tùng, lễ hội Beer của người Bangkok kéo dài suốt từ thời điểm tháng mười đến tháng mười hai. các du khách khi đi cao điểm Bangkok vào dịp tiệc tùng, lễ hội sẽ có được dịp trải nghiệm toàn bộ các loại bia, đặc biệt quan trọng loại bia địa phương mát lạnh thơm ngon. bên cạnh đó còn phải kể cho những món ăn hảo hạng đc phục vụ nhân dịp này sát bên những buổi biểu diễn âm Nhạc. Hãy tham dự các lễ hội độc nhất ở Bangkok Thái Lan để đc hưởng thụ những loại bia địa phương mát lạnh thơm ngon.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng