Bỏ túi ngay cách tẩy bồn cầu siêu nhanh


Bỏ Túi Ngay Cách Tẩy Bồn Cầu Siêu Nhanh1

Bồn cầu là một trong những khu vực tích tụ nhiều các vết bẩn lâu ngày dẫn tới ố vàng và trông cực kỳ mất vệ sinh. Nếu bạn không biết cách tẩy rửa hiệu quả thì rất dễ dẫn tới hiện tượng các vết ố vàng cứng lại và khó làm sạch bằng các hóa chất nước tẩy bồn cầu thông thường.

Vậy làm cách nào để có thể loại bỏ hoàn toàn những vết bẩn bám dính trên bồn cầu? Hãy tham khảo những mẹo hay mà Tổng Vệ Sinh chia sẻ dưới đây nhé!

Một số lưu ý trước khi tiến hành làm sạch bồn cầu đã bị ố vàng

Tìm hiểu và xác định nguyên nhân.

Thủ phạm chính gây ra các hiện tượng vết ố vàng trên bồn cầu thông thường là những vết bẩn tích tụ lâu ngày do sử dụng hàng ngày, ngoài ra còn một số nguyên nhân khác không đáng kể. Nếu muốn các vết ố vàng này hoàn toàn biến mất bạn phải chọn được đúng hóa chất tẩy rửa và dụng cụ chuyên dụng làm sạch.

(Nước tẩy bồn cầu chuyên dụng HT01)

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ làm sạch

  • Chổi cọ bồn cầu: Đây là dụng cụ quan trọng và không thể thiếu, bạn nên chọn loại có tay cầm dài, lông mềm để vừa có tác dụng làm sạch vừa không gây hư hại cho thiết bị vệ sinh.
  • Găng tay: Sử dụng găng tay giúp bạn tự tin hơn trong quá trình làm sạch, đồng thời cũng hạn chế tối đa việc tiếp xúc hóa chất trực tiếp vào tay.
  • Khẩu trang y tế: thông thường các nước tẩy bồn cầu đều có mùi không hề dễ chịu, chúng có thể gây ra một số hiện tượng như khó chịu, buồn nôn nếu tiếp xúc gần và quá lâu.
  • Dung dịch, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng: một số loại nước tẩy bồn cầu chuyên dụng như HT01, Vim,… và rất nhiều các loại nước tẩy khác bạn có thể lựa chọn và sử dụng.

Ngoài ra với những vết bẩn đơn giản bạn có thể sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà để tẩy như: giấm trăng, coca, phèn chua, … chúng khá dễ sử dụng và hiệu quả không kém.

Cách tẩy trắng bồn cầu đã bị ố vàng, cặn lâu ngày

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm khác nhau về tẩy trắng, làm sạch các vết ố vàng của bồn cầu. Tuy nhiên, đối với các bồn cầu cũ, vết bẩn ố vàng lâu ngày Tổng Vệ Sinh khuyên bạn nên sử dụng nước tẩy bồn cầu HT01.

(Ngoài công dụng tẩy bồn cầu HT01 còn đặc trị tẩy cặn canxi)

Cách sử dụng nước tẩy bồn cầu hiệu quả:

Bước 1: Đóng van nước xả bồn cầu để thoát hết toàn bộ nước trong bồn cầu. Dùng giấy mềm lau bề mặt ngoài để loại bỏ toàn bộ bụi bám bẩn trên đó

Bước 2: Đổ dung dịch tẩy rửa quanh bồn cầu, bạn đổ theo cơ chế từ trong ra ngoài, rồi lấy cọ loại bỏ toàn bộ vết bẩn, sau đó đóng nắp bồn cầu lại để chất tẩy phát huy tác dụng.

Bước 3: Dùng chổi cọ làm sạch bồn cầu một lần nữa rồi xả sạch lại bằng nước là các vết ố vàng biến mất.

Để mua được chất tẩy xi măng, tẩy cặn canxi, nước tẩy bồn cầu chuyên dụng, chính hãng bạn có thể mua online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng của Tổng vệ sinh. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0981.577.666 để được tư vấn chính xác về từng sản phẩm.