Blogphongthuy chia sẻ những màu sắc phong thủy phù hợp người tuổi MùiViệc trang trí nội thất hợp phong thủy với độ tuổi của gia chủ không chỉ giúp gia chủ có được ngôi nhà đẹp mà còn giúp đem lại nhiều tài lộc đến trong gia đình. Mỗi tuổi phải có cách trang trí nội thất khác nhau. Vậy với người tuổi Mùi thì hợp với những màu sắc nào? Blogphongthuy xin chia sẻ những màu sắc phong thủy phù hợp cho người tuổi Mùi như sau.

Với người tuổi Quý Mùi

Người Quý Mùi thì theo phong thủy hợp với màu xanh nước biển vì vậy nên chọn những đồ nội thất có màu xanh này thì sẽ giúp chủ nhà luôn gặp may mắn trong công việc làm ăn, hỗ trợ sức khỏe và tăng cường chỉ số hạnh phúc giúp gia đình luôn ấm êm thuận hòa.

Tuổi quý mùi nên tránh những vật dụng màu trắng

Theo Blogphongthuy với những người tuổi Quý Mùi thì nên tránh những màu như màu trắng vì chúng thuộc hành Kim khắc với hành Mộc. Nếu chọn đồ nội thất như thế này sẽ làm gia đình bạn bị mất nguồn thu nhập, sức khỏe giảm sút, suốt ngày ốm đau bệnh tật ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình làm hôn nhân đổ vỡ và suốt đời nghèo đói.

Nhâm mùi

Nhâm mùi thuộc hành kim rất hợp với màu nâu hoặc vàng. Nếu chọn màu sắc nội thất này sẽ giúp gia đình đón tài lộc và hạnh phúc viên mãn. Ngoài ra, cũng có thể lựa chọn màu trắng cũng rất tốt nó tăng sự tiền tài và may mắn cho chủ nhà.

Tuổi này cần phải tránh những màu như đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa khắc Kim vì lửa nung chảy kim loại như thế khác nào làm bạn bị tổn hại thân thể, tốn tiền chữa trị bệnh tật dẫn đến tiền tài gia đình bị kiệt quệ, khó tránh khỏi ảnh hưởng đến hạnh phúc của mọi thành viên trong gia đình.

Đinh Mùi

Với Blogphongthuy cho rằng Đinh Mùi thuộc ngũ hành Thủy phù hợp với màu trắng và màu xanh dương. Những màu sắc này có trong gia đình sẽ giúp đón tiền tài và may mắn trong gia đình. Bên cạnh đó cần tránh những màu vàng, nâu vì chúng sẽ gây ra ốm đau bệnh tật.

Đinh mùi hợp với  màu trắng và một số màu khác

Kỷ Mùi

Kỷ mùi thuộc hành Hỏa sinh năm 1979 nên rất phù hợp với màu xanh lá cây, màu đỏ, hồng, tím ,cam.  Những màu này sẽ giúp gia đình rinh tiền vô nhà, tránh dữ đón lành cho gia đình luôn ấm no hạnh phúc. Bên cạnh đó, cần tránh những màu như màu xanh nước biển với màu đen.

Tân Mùi

Tân mùi sinh năm 1991 thuộc hành thổ. Do đó mà những người sinh năm 1991 này rất hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc Hỏa sinh Thổ hoặc màu nâu, vàng thuộc Thổ hợp Thổ là tốt nhất để gia chủ đón nhận những sinh khí tốt cho sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình. Những người mệnh này phải tránh các màu xanh lá cây.

Trên đó là những thông tin về màu sắc trong phong thủy cho người tuổi Mùi mà Blogphongthuy chia sẻ. Hy vọng đem đến những thông tin bổ ích và cần thiết nhất cho mọi người. Các bạn có thể tìm các bài viết hữu ích khác trên website rao vặt phong thủy của chúng tôi