Bình thủy tinh định mức có giá bao nhiêu tiền?Bình thủy tinh định mức được sử dụng rất nhiều trong phòng thí nghiệm, với mục đích đo lường chất lỏng. Ngoài ra người ta còn dùng nó để lưu trữ, bảo quản các loại hóa chất hay dung môi… Vậy giá bình thủy tinh định mức có đắt lắm không? Nên mua thiết bị ở đâu để yên tâm về chất lượng? Bài viết sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

C:\Users\hp\Desktop\[630x420-cr]dtqttbdt009.jpg

Phân loại bình thủy tinh định mức

Với cấu tạo phần dưới hình cầu và càng lên trên thì thon dần, cho nên mang đến rất nhiều lợi thế cho việc pha chế hóa chất. Ngoài ra để đảm bảo các dung dịch được sử dụng chính xác, bên ngoài bình còn có các vạch ghi rõ thể tích. Cho nên tùy vào mục đích dùng, bạn hãy lưu ý điều này nhé. Vậy nên chọn loại bình thủy tinh định mức nào để dùng? Nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua các loại bình thủy tinh định mức chúng tôi phân loại sau đây nhé.

  • Về độ chính xác: Bình thủy tinh định mức được chia làm Class A và Class B
  • Màu sắc: Bình thủy tinh định mức màu trắng và màu nâu
  • Nắp nhựa: Bình thủy tinh định mức có nút lục giác và nút ergonomic
  • Thể tích: Bình thủy tinh định mức 10ml, 25ml, 50ml…

Bình thủy tinh định mức có giá bao nhiêu tiền?

Bình thủy tinh định mức là dụng cụ được sử dụng rất phổ biến trong phòng thí nghiệm. Nó được dùng với mục đích đo lường các chất lỏng, dung môi hay hỗn hợp một cách chính xác. Đồng thời người ta cũng dùng bình thủy tinh định mức để lưu trữ, chuẩn bị các hóa chất để pha chế trong bình. Vậy hiện nay bình thủy tinh định mức có giá bao nhiêu tiền?

  • Giá bình thủy tinh định mức đắt hay rẻ phụ thuộc vào đơn vị cung cấp bạn lựa chọn. Tùy vào mỗi đơn vị bán hàng mà sẽ có mức giá chênh lệch khác nhau.
  • Ngoài ra, giá bình thủy tinh định mức còn phụ thuộc vào thể tích bình bạn lựa chọn. Thể tích các lớn thì giá tiền càng đắt và ngược lại.
  • Một trong những yếu tố ảnh hưởng đến giá bình thủy tinh định mức bạn chọn phải kể đến nữa, chính là hãng sản xuất. Do đó muốn biết chính xác về giá thiết bị, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp nhé.
C:\Users\hp\Desktop\8afd2df7ff905ce9635c0043334263d6.jpg_800x800Q100.jpg

Nên mua bình thủy tinh định mức ở đâu?

Nắm bắt nhu cầu sử dụng bình thủy tinh định mức tại các phòng thí nghiệm, nghiên cứu. Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bình thủy tinh định mức để bạn lựa chọn. Tuy nhiên việc tìm đúng địa chỉ bán hàng uy tín sẽ giúp bạn yên tâm về chất lượng thiết bị sau khi dùng. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đến ngay Công ty TNHH Kỹ thuật QTE nhé.

  • Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị y tế. Chúng tôi tự hào mang đến giải pháp tối ưu về thiết bị máy móc trong lĩnh vực phân tích, thí nghiệm… Cho nên, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bình thủy tinh định mức khi mua tại đây.
  • Ngoài ra, bình thủy tinh định mức tại QTE Technologies đa dạng về mẫu mã và thể tích. Nhờ đó đáp ứng tất cả mọi nhu cầu sử dụng của bạn khi cần. Đi cùng đó là giá thành cạnh tranh tốt nhất thị trường nữa nhé. Vì vậy nếu bạn có nhu cầu mua gạt băng nhãn, bình thủy tinh định mức hay bể ổn nhiệt…hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

Lời kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn yên tâm hơn khi muốn mua bình thủy tinh định mức. Ngoài ra nếu bạn cần tìm hiểu thêm các thông tin về bình thủy tinh định mức, hãy truy cập ngay vào https://qtetech.com. Tại đây chúng tôi luôn cập nhất mọi thông tin mới nhất về thiết bị, trong đó còn có bảng giá chi tiết. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn.