Bí kíp xây dựng backlink chất lượng an toàn trong seoTrong giới online seo có lẽ đã trở thành thuật ngữ rất phổ biến và quen thuộc, nó giúp cho hệ thống website của bạn tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm. Ngoài nội dung tốt thì việc xây dựng hệ thống Dịch vụ backlink uy tín à vô cùng cần thiết. Vậy làm thế nào để có được backlink tốt và an toàn trong seo? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Cách xây dựng backlink chất lượng, an toàn

Bí kíp xây dựng backlink chất lượng an toàn trong seo
Bí kíp xây dựng backlink chất lượng an toàn trong seo

Để xây dựng backlink chất lượng thì bạn cần phải nắm rõ những điều cơ bản sau:

+ Backlink phải đảm bảo được nhiều comment chất lượng, có nhiều người quan tâm sẽ đạt hiệu quả cao hơn.

+ Backlink từ website phải có cùng 1 chủ đề. Google không chỉ đơn thuần là công cụ tìm kiếm thông thường mà nó đã trở thành bộ máy rất thông minh, backlink và website có chủ đề gần giống nhau sẽ được đánh giá cao hơn. Và ngược lại những backlink không có chủ đề hoặc không có từ ngữ liên quan đến trang web sẽ là 1 điểm trừ rất lớn.

+ Vị trí đặt backlink: đây cũng là điểm cộng lớn để có được backlink chất lượng tốt. Nếu backlink được đặt ở vị trí đầu bài viết thì chắc chắn bạn đã thành công ngay ở bước đầu tiên rồi đấy.

+ Backlink có nhiều lượt like, share sẽ giúp tăng giá trị của bài viết và số lượng người xem.

+ Backlink phải được đặt trong nội dung: việc này rất quan trọng bởi chúng sẽ giúp cho google và người dùng có thể tìm kiếm nội dung nhanh nhất.

+ Số lượng backlink phải được đặt cân đối, google sẽ không thích tình trạng đặt backlink vô tội vạ và những liên kết không rõ mục đích.

+ Bạn nên tập trung vào các link dofollow bởi chúng không chỉ giúp ích cho việc điều hướng trên google mà còn tăng điểm pr cho website của bạn.

+ Thường xuyên theo dõi hồ sơ backlink trên website của mình bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra backlink miễn phí. Nếu bắt gặp những trang web đang spam liên kết thì bạn có thể từ chối bằng công cụ trên google.

Backlink chất lượng đem đến lợi ích gì trong seo?

Backlink chất lượng đem đến lợi ích gì trong seo?
Backlink chất lượng đem đến lợi ích gì trong seo?

Việc xây dựng backlink chất lượng và guest post là gì là cực kì quan trong bởi chúng mang đến rất nhiều lợi ích như:

+ Là mắt xích quan trọng trong việc liên kết từ website này đến website khác, hoặc từ trang này đến trang khác.

+ Giúp cho từ khóa của bạn dễ dàng lên top 1 cách nhanh nhất, là công cụ điều hướng quan trọng cho người đọc ghé qua website của bạn.

+ Khi bài viết có backlink chất lượng tốt thì sẽ giúp chúng được index nhanh hơn, nhất là đối với những website mới hay có độ trust chưa cao.

+ Không những thế chúng còn giúp tăng lượng traffic cho website, là 1 trong những yếu tố quan trọng để nâng cao xếp hạng của từ khóa.

+ Bạn sẽ nhận được nhiều lượng truy cập có tốc độ tăng trưởng tốt, đây là điểm cộng rất lớn giúp cho website được nhiều người biết đến.

Hi vọng rằng với những thông tin trên sẽ phần nào giúp bạn có được cách xây dựng Dịch vụ backlink chất lượng tốt. Chắc chắn rằng đây sẽ là 1 trong những điều khá quan trọng trong seo, hãy áp dụng chúng để có được hiệu quả tốt nhất.