Bạn có biết thiết bị ngành nhựa máy ép nhựa bao gồm những gì?


Bạn Có Biết Thiết Bị Ngành Nhựa Máy ép Nhựa Bao Gồm Những Gì (2)

Bất cứ một dòng sản phẩm nào muốn tồn tại vĩnh cửu cùng thời gian và tạo được ấn tượng tốt trong lòng người tiêu dùng cũng đều có những lợi ích riêng mà chúng mang lại. Nếu quý khách hàng tin tưởng và chọn lựa dòng sản phẩm máy ép nhựa. Quý khách sẽ tự mình cảm nhận tốt nhất những lợi ích vượt trội chỉ có riêng ở thiết bị ngành nhựa này.

Đặc điểm của máy ép nhựa thiết bị ngành nhựa

  • Máy ép nhựa hay còn gọi là máy ép keo. Đây là thiết bị ngành nhựa bao gồm 2 khối chính: Clamp Unit: Khối kềm, tạo ra lực kiềm giữ cho khuôn và Injection unit: Khối phun tạo áp suất và nhiệt độ cho nhựa chảy lỏng vào trong khuôn.
  • Nguyên lý hoạt động của máy thiet bi nganh nhua máy ép nhựa tạo ra được nhựa chảy lỏng ở nhiệt độ nhất định và áp suất cao. Sau đó được định hình bởi khuôn và làm lạnh. Khi kết thúc quá trình làm lạnh, sản phẩm sẽ được đưa ra ngoài. Máy được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nhựa. Đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng.
  • Máy ép nhựa là sản phẩm được sản xuất nổi tiếng hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo thiết bị nhành nhựa. Sản phẩm khi ra đời nhanh chóng chiếm được cảm tình của đại đa số người tiêu dùng Việt Nam. Sản phẩm có giá thành hợp lý, hiện đại, thời gian bảo hành dài hạn bền bỉ, máy chạy cực êm khi sử dụng.

Thành phần cấu tạo của máy ép nhựa

Thiết bị ngành nhựa máy ép nhựa được cấu thành từ những thành phần cơ bản sau đây:

  • Phễu sấy: Phễu sấy có nhiệm vụ sấy hạt nhựa đạt đến nhiệt độ yêu cầu. Đảm bảo chất lượng đúc là tốt nhất. Phễu sấy được tạo ra đa dạng công suất. Vì vậy, việc lựa chọn thiết bị ngành nhựa này tùy thuộc vào công suất chạy sản phẩm và loại nhựa cần chạy.
  • Máy nghiền tốc độ thấp: Loại thiết bị dùng cho máy ép nhựa này có độ ồn thấp. Momen cao. Không cần sàng , do vậy không gây hiện tượng tắc.
  • Tank nhựa: Chứa hạt nguyên sinh và nhựa sau khi xay qua máy nghiền tốc độ thấp
  • Máy hút liệu tự động: Là thiet bi nganh nhua hoạt động trên nguyên lý chênh áp tạo chân không. Máy có tác dụng hút nhựa xay và nhựa hạt vào phễu sấy. Đồng thời sau đó hút hỗn hợp này vào phễu trên máy ép phun.
  • Van chia tỉ lệ: Nhằm mục đích phối trộn nhựa nguyên sinh và nhựa xay theo tỉ lệ nhất định tùy vào yêu cầu chất lượng sản phẩm.

Máy ép nhựa hoạt động trên cơ chế nào?

Cơ chế hoạt động máy thiết bị ngành nhựa máy ép nhựa là hạt nhựa được vào phễu. Rơi xuống trục vít vào các khe. Nhờ hệ thống hỗ trợ ép, trục vít sẽ xoay tròn. Sau đó đưa hạt nhựa vào bên trong đi qua các vòng gia nhiệt. Hạt nhựa từ đây bị nung chảy. Nhựa nung chảy sẽ được phun vào khuôn, qua vòng chắn và đi đến vòi phun. Sau đó nhựa qua vòi phun để đi vào khuôn. Khuôn sẽ được đóng ép lại nhờ hệ thống thủy lực và phần kẹp. Đồng thời được phun làm mát. Từ đây nhựa thành phẩm sẽ được hình thành. Với máy ép nhựa chạy điện, thì phần đế kẹp sẽ được lắp mô tơ và trục xích để di chuyển thay cho việc dùng thủy lực để đẩy.

Đơn giản với cơ chế hoạt động. Nhưng thiết bị ngành nhựa máy ép nhựa lại mang lại hiểu quả sản xuất cao nhất. Đáp ứng được nhu cầu mong đợi của người dùng. Để phát huy tính hiệu quả của máy ép nhựa. Lời khuyên cho bạn là chọn mặt gửi vàng ở địa chỉ uy tín để mua đúng sản phẩm chính hãng nhé.