5 lưu ý quan trọng khi thay màn hình iPhone 12 Pro Max chất lượngThay màn hình iPhone 12 Pro Max là nhu cầu không thể thiếu mỗi khi màn hình iPhone bị hỏng. Dưới nhiều tác động khách quan và chủ quan, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi sự cố. Màn hình cảm ứng không hoạt động, loạn cảm ứng và không hiển thị. Lúc này thay màn hình là cách tốt nhất để khắc phục sự cố. Trả lại vẻ thẩm mỹ nguyên vẹn cũng như mang đến trải nghiệm tốt nhất.

Màn hình iPhone 12 Pro Max hỏng nên thay hay nên sửa?

Những tình trạng không hiếm gặp như iPhone bị vào nước, iPhone bị va đập mạnh, bị xước vật cứng. Khiến cho màn hình vỡ, chảy mực, pin phù khiến cho màn hình bị lỗi. Muốn biết nên sửa hay thay màn hình iPhone 12 Pro Max phải căn cứ vào tình trạng máy. 

Có những trường hợp màn hình hỏng do rơi vỡ mà chưa ảnh hưởng nghiêm trọng. Bạn có thể sửa chữa để tiết kiệm chi phí. iPhone bị vỡ mặt kính nhưng cảm ứng vẫn sử dụng được, màn hình vẫn hiển thị. Vẫn có thể thay ép mặt kính.

Nếu màn hình vẫn hiển thị bình thường nhưng cảm ứng không sử dụng được. Bị loạn, bị liệt hoặc bị đơ, lúc này cần phải thay màn hình. Không nên sửa chữa bởi các chức năng trong máy sẽ bị ảnh hưởng. Bạn cũng không thể trải nghiệm sử dụng khi cảm ứng đã không thể hoạt động.

5 lưu ý quan trọng khi thay màn hình iPhone 12 Pro Max chất lượng

iPhone 12 Pro Max sẽ hoạt động mượt mà nếu được chăm chút kỹ lưỡng. Thay màn hình iPhone 12 Pro Max chất lượng, chính hãng là mối quan tâm hàng đầu. Đảm bảo hình ảnh sắc nét, cảm ứng nhạy bén, mượt mà so với màn hình lô. Dưới đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần nhớ:

Tìm đến những cơ sở chuyên sửa iPhone

Thay màn hình cho iPhone 12 Pro Max hãy lựa chọn cơ sở chuyên iPhone. Với kinh nghiệm sửa chữa, các dịch vụ này sẽ giúp bạn khắc phục sự cố nhanh chóng. Kỹ thuật điêu luyện cùng máy móc chuyên dụng hiện đại sẽ mang lại chất lượng sửa chữa tốt nhất.

Xem xét giá thành thay thế

Giá cả luôn đi kèm với chất lượng linh kiện. Màn hình chính hãng luôn có chất lượng tốt nên không có chuyện rẻ như quảng cáo. Bạn phải xác định mức giá thay thế màn hình iPhone 12 Pro Max phù hợp. Có thể xem xét ở nhiều địa điểm khác nhau để so sánh hợp lý nhất.

Chọn linh kiện chính hãng khi thay thế

Có rất nhiều loại màn hình iPhone 12 Pro Max từ zin cho đến hàng lô, hàng bóc máy. Bạn nên chọn sản phẩm chính hãng để thay thế. Điều này sẽ quyết định đến trải nghiệm của bạn sau sửa chữa. Đảm bảo được tuổi thọ dài lâu và có chế độ bảo hành tốt nhất.

Yêu cầu đơn vị sửa chữa kiểm tra lại máy sau khi thay

Sau khi thay màn hình iPhone 12 Pro Max, hãy yêu cầu đơn vị kiểm tra lại toàn bộ máy. Kiểm tra lại tình trạng hoạt động của các chức năng khác. Đảm bảo việc kết thúc sửa chữa máy vẫn ở trạng thái tốt nhất. Không mất thời gian chỉnh sửa cũng như không tốn thêm bất cứ chi phí nào.

Xem xét chế độ bảo hành linh kiện

Thay màn hình cho iPhone 12 Pro Max chất lượng chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành dài hạn. Thường là lên đến 12 tháng, với những cơ sở không có chế độ bảo hành không nên chọn. Bởi nếu máy gặp trục trặc không được đổi trả hay thay thế miễn phí trong thời hạn bảo hành.

Lời kết

Mọi nhu cầu thay màn hình iPhone 12 Pro Max chất lượng, chính hãng hãy đến với https://baokimmobile.com/. Bảo Kim luôn mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng được hàng ngàn khách hàng tin tưởng. Giá cả cạnh tranh cùng bảo hành dài hạn cho từng linh kiện thay thế.