4 Sai lầm cần tránh khi lắp đặt camera ip bình dươngCamera quan sát hoạt động có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào việc Lựa chọn và thi công. Nhưng thực tế thì người sử dụng vẫn gặp không ít sai lầm khi lắp camera ip bình dương . Chúng tôi sẽ chỉ ra 4 sai lầm thường gặp trong bài viết sau đây. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Lựa chọn Camera có khả năng lưu lại hình ảnh thấp

Nhiều trường hợp hệ thống Camera quan sát hoạt động chậm, lag và hay bị lỗi. Nguyên nhân phổ biến nhất chính là do ổ cứng có dung lượng lưu trữ và tốc độ đọc; thu lại hình ảnh thấp. bạn hãy Lựa chọn Camera an ninh với ổ cứng có khả năng lưu trữ trong vòng từ 3-6 tháng.

Khách hàng nên lưu ý đến Những yếu tố như độ phân giải, chuẩn hình ảnh, số lượng Camera an ninh…để đảm bảo hình ảnh được lưu lại tốt nhất. Việc Lựa chọn một loại Camera chống trộm giám sát có tốc độ đọc, ghi hình ảnh cao là cần thiết khi lắp camera ip bình dương.

Độ phân giải hình ảnh không đáp ứng nhu cầu giám sát

Việc thi công Camera chống trộm dường như chỉ có ý nghĩa “hù dọa” nếu chất lượng cao hình ảnh kém. Đặc biệt, khi xảy ra tình huống trộm cắp, phá hoại, việc xác định đối tượng sẽ gặp không ít khó khăn. Vì thế, khi Chọn Camera quan sát, Khách hàng đừng để độ phân giải hình ảnh không đáp ứng được mục đích theo dõi. Muốn vậy, khi Chọn lắp Camera chống trộm, Bạn cần chú ý đến yêu cầu sử dụng:
 

một. quan sát trong nhà hay ngoài trời

2. quan sát ban đêm hay ban ngày

3. giám sát trong không gian rộng hay hẹp

4. Khoảng cách lắp Camera an ninh giám sát xa hay gần so với khu vực cần theo dõi

Cần Chọn sản phẩm Camera thích hợp khi lắp camera ip bình dương

Để thông tin mặc định khi thiết lập và lắp Camera quan sát

Nếu Khách hàng muốn bảo mật dữ liệu hình ảnh lưu trong Camera chống trộm theo dõi, thì cao nhất đừng để thông tin mặc định khi cài đặt và lắp đặt Camera an ninh. Các kỹ thuật viên thường có thói quen để Các thông tin: user, password, nơi bán IP, Port…giống nhau cho mọi người dùng. Nếu không tự mình đặt user; password, rất có thể Khách hàng sẽ là đối tượng tấn công của hacker. Việc mất cắp thông tin hoàn toàn có thể xảy ra.

Hãy chắc ăn, Những thông tin quan trọng của hệ thống Camera quan sát không phải là thông tin mặc định. Đặc biệt, khi lắp đặt Camera giá rẻ bình dương Bạn đừng đặt user hoặc password quá dễ đoán.

Làm mất phiếu bảo hành sản phẩm Camera

1 trong số Những sai lầm thường mắc phải của khách hàng là không giữ cẩn thận phiếu bảo hành sản phẩm Camera. Hãy nhớ đó cũng chính là phiếu đảm bảo Những quyền lợi của Bạn như: đổi mới; bảo hành; bảo dưỡng Camera quan sát. một hệ thống Camera quan sát được kết nối bởi nhiều bộ phận hoặc thiết bị. hoặc bất cứ bộ phận nào trong số đó cũng có thể gặp trục trặc dù chất lượng sản phẩm Camera có tốt tới đâu. Vì vậy, hãy giữ cẩn thận phiếu bảo hành của mình nhé.

Nhân viên của Thiết Bị Công Nghệ Xanh sẽ hỗ trợ Bạn lắp camera giá rẻ bình dương

Chỉ cần lưu ý 1 chút là Bạn có thể tránh xa Những sai lầm khi lắp đặt hệ thống Camera quan sát rồi. Nếu Bạn vẫn không chắc chắn rằng mình có thể tự Lựa chọn cũng như thi công Camera chống trộm, hãy gọi ngay với Công Nghệ Xanh để được phục vụ nhiệt tình nhất Bạn nhé!