​Điểm tin tối 10-12: Dortmund sa thải HLV Bosz

Posted by
HLV Bosz bị Dortmund sa thải sau 7 tháng. Ảnh: REUTERS
HLV Bosz bị Dortmund thải hồi sau 7 04 tuần. Ảnh: REUTERS

Đó là trận thua thứ 5 trong 8 trận liên tục không biết thắng lợi của Dortmund thời kì gần đây. Với thành quả yếu kém này, Dortmund rơi xuống địa điểm thứ bảy trên bảng xếp hạng với 22 điểm và gần như không còn thời cơ quán quân khi bị đội đầu bảng Bayern Munich bỏ xa 13 điểm.

Chưa hết, Dortmund còn chơi không tốt tại Champions League (không thắng được trận nào) và bị loại sớm ngay từ vòng bảng. Vì thế, sau trận thua Werder Bremen, ban chỉ đạo Dortmund đã triệu tập cuộc họp nguy cấp và phê chuẩn quyết định thải hồi HLV Bosz.

Ngay sau khi thải hồi HLV Bosz, Dortmund đã bổ dụng ông Peter Stoger (Áo) làm HLV trưởng với hiệp đồng ngắn hạn tới cuối mùa giải. HLV Stoger bị CLB Cologne thải hồi vào tuần trước sau khi đội bóng này trải qua 14 trận liên tục không biết thắng lợi tại Bundesliga.

Sterling để ngỏ kỹ năng gia nhập La Liga

Sterling ăn mừng bàn thắng trong màu áo Man City. Ảnh: REUTERS
Sterling ăn mừng bàn thắng trong màu áo Man City. Ảnh: REUTERS

Tiền vệ Raheem Sterling (Anh) cho rằng Giải quán quân Tây Ban Nha (La Liga) rất quyến rũ và hi vọng một ngày nào đó sẽ được chơi bóng ở đây.

Chia sẻ trên tờ Sports Mail (Anh), Sterling cho biết: “Hiện tôi rất hạnh phúc tại Man City, nhưng chẳng ai biết ngày mai sẽ như thế nào. Việc ra nước ngoài thi đấu là một trải nghiệm thu hút. Thời tiết tại Tây Ban Nha rất đẹp và giải quán quân ở đó cũng rất quyến rũ. Nếu không tiếp tục khoác áo Man City, tôi sẽ phê duyệt sang Tây Ban Nha chơi bóng”.

Ở mùa giải năm nay, Raheem Sterling đang dẫn đầu danh sách ghi bàn cho Man City với 13 bàn thắng. Hợp đồng ngày nay của Sterling còn thời hạn tới 04 tuần 6-2020 và “Man xanh” đang thương lượng để giữ chân tiền vệ người Anh ở lại sân Etihad thêm nhiều năm nữa.

T.VĨ